Samsung ra mắt bộ ba Galaxy S20 với nhiều công nghệ tiên phong

Sự kiện giới thiệu bộ 3 Galaxy S20 vừa khép lại để lại nhiều ấn tượng cho khán giả mà 3 nhân vật chính bao gồm Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra đem đến. Samsung đã đầu tư rất nhiều vào bộ 3 mở ra thập niên mới, không ít công nghệ trong đó được coi là tiên phong.

Tiến sĩ TM Roh, Chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận Kinh doanh Truyền thông Di động Samsung Electronics chia sẻ: “Trong thập kỷ mới này, 5G sẽ là công nghệ thay đổi hoàn toàn cách chúng ta giao tiếp và cách chúng ta trải nghiệm thế giới xung quanh. Với việc tất cả ba phiên bản của Galaxy S20 đều trang bị kết nối 5G, Samsung đang mang đến một thiết bị thế hệ mới với mong muốn thay đổi cuộc sống của người dùng. Lần này, camera của Galaxy S20 được tích hợp AI với sức mạnh đáng kinh ngạc, bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc ngay khi chúng xảy ra và liên lạc với người thân một cách thuận tiện.”

Thiết kế

Nhận thấy ngay trong thiết kế mới đó là Samsung đã sử dụng màn hình nốt ruồi chứa camera 10MP ở chính giữa thay vì nằm lệch như Galaxy S10/S10+, kích thước nốt ruồi cùng nhỏ hơn, đem đến một mặt trước cân đối hơn. Ngoài ra viền màn hình cũng làm mỏng hơn đôi chút, mặc dù không nhiều nhưng đây vẫn là một trong những viền màn hình mỏng nhất hiện nay.

Galaxy S20 là máy nhỏ nhất trong bộ ba với màn hình 6,2 inch, S20+ là 6,7 inch còn S20 Ultra là 6,9 inch. Cả 3 đều có độ phân giải Quad HD+ và tần số quét lên đến 120Hz, trang bị rất đáng giá hiện nay. Cần lưu ý là tần số quét cao 120Hz chỉ kích hoạt ở độ phân giải 1080p nhằm tiết kiệm pin hơn. Bên cạnh màn hình 6.9 inch cỡ lớn, Ultra có thể là máy duy nhất dùng khung thép không gỉ.

Galaxy-s20

Chuyển sang phần mặt lưng, vẫn là kiểu hoàn thiện màu sắc gradient quen thuộc, lấy điểm nhấn chính là cụm camera. Dòng sản phẩm năm nay cụm camera bố trí lệch trái, hầm hố hơn, lớn nhất phải kể đến camera của S20 Ultra với ống kính tiềm vọng nằm tách biệt.
Galaxy-s20

Camera

Galaxy S20 mới sẽ có thông số camera vượt trội hơn thế hệ trước, bao gồm: camera chính 12MP, telephoto 64MP, siêu rộng 12MP, và cảm biến ToF 3D chỉ dành cho S20 Plus. Riêng S20 Ultra có cảm biến chính 108MP giống Mi Note 10. Samsung Galaxy S20 Ultra cũng là máy duy nhất dùng camera 108MP với công nghệ Nanocell (9 trong 1) để sản xuất ra các bức ảnh 12MP. Cảm biến độ phân giải siêu cao này còn đi kèm với một số tính năng phần mềm để cho phép nó zoom lai (quang học + số) lên đến 100x – Samsung gọi đây là “Space Zoom”. Người dùng S20 cũng có thể chụp ảnh, cắt và chỉnh sửa dễ dàng hơn, trong khi vẫn duy trì chất lượng ảnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *