Mi Band 4 công phá thị trường smartwatch, pin trâu 20 ngày

Nhắc đến smartwatch chất lượng, giá rẻ, không thể không nhắc tới Xiaomi. Mới đây, Xiaomi lại tiếp tục tung ra Vòng đeo tay thông minh Mi Band 4, chiếc vòng đeo tay thông minh kiêm chức năng theo dõi sức khỏe thế hệ mới, với rất nhiều sự thay đổi trong thiết kế lẫn nâng cấp mạnh mẽ về tính năng và cấu hình.

 

Mi Band 4 công phá thị trường smartwatch, pin trâu 20 ngày

MÀN HÌNH AMOLED 0.95 INCH

Xiaomi Mi band 4 cũng được trang bị màn hình Amoled như dòng smartwatch tiền nhiệm của hãng. Song, nó lại có khả năng hiển thị màu sắc (hỗ trợ đến 16 triệu màu). Nhờ vậy mà nội dung hiển thị bắt mắt và hấp dẫn hơn so với màn hình đơn sắc của thế hệ trước.

Kích thước hiển thị cũng được hãng tăng lên 39.9% so với Mi Band 3 đạt 0,95 inch với độ phân giải 120×240. Hiển thị tốt hơn các nội dung tin nhắn, thông báo hay cuộc gọi đến,… Kính cường lực bảo vệ màn hình cong 2.5D, tạo hiệu ứng thị giác giúp thiết bị trở nên đẹp và cho cảm giác vuốt chạm mượt mà hơn.

 

Mi Band 4 công phá thị trường smartwatch, pin trâu 20 ngày

NÂNG CẤP TÍNH NĂNG MẠNH MẼ

Kiểm soát vận động của Mi Band 4 cũng tốt hơn, nó ghi lại chính xác thông số liên quan đến nhịp tim, bước di chuyển lượng calo tiêu thụ, chất lượng giấc ngủ,… Từ đó giúp người dùng điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt theo hướng khoa học hơn, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *